Hồ sơ năng lực

THƯ NGỎ

Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Trần Tùng gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Trần Tùng là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất và cung ứng các vật liệu về gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, thiết bị nội thất hiện đại cũng như thi công và cung ứng vật tư các sản phẩm liên quan tới hệ thống cơ điện, điều hòa, thạch cao… Năng lực sản xuất thi công và thiết kế đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Trần Tùng là đối tác thi công và thiết kế cho Vinhome, Morehome, FLC Thanh Hóa, Gamuda, Nhaxinh, Unicom…Từ  một doanh nghiệp nhỏ công ty Trần Tùng đã và đang nâng tầm giá trị để hướng tới là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành kiến trúc.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Trần Tùng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Thay mặt công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Trần Tùng, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, công ty Trần Tùng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào!


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRẦN TÙNG.

Trụ sở chính: Số 1, Ngách 199, Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mã số thuế: 0107313284

Số TK: 1903 005 322 0689 tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội.

Giám đốc: Trần Kim Tùng

Điện thoại: 0914 979 986 – 0968 0978 59

Email: trantungnoithat@gmail.com

Website: www.noithattrantung.com


QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất và thi công cơ điện đã tích lũy,  xây dựng được một quy trình tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo hành sản phẩm uy tín, chất lượng tạo sự an tâm, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty Trần Tùng.

Nằm trên vùng đất giàu truyền thống về sản xuất đồ gỗ, với nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng, đội ngũ lao động đông đảo, tay nghề cao và một mạng lưới các dịch vụ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phụ trợ tạo điều kiện cho công ty Trần Tùng có nhiều lợi thế trong ngành sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ và sản phẩm của công ty Trần Tùng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất và thi công hệ thống cơ điện. Với mục tiêu nhắm tới khách hàng cao cấp bằng các sản phẩm và dịch vụ cao cấp để nâng cao giá trị gia tăng công ty Trần Tùng luôn không ngừng học hỏi, hợp tác với các thương hiệu, các tổ chức khoa học, giáo dục trong ngành.Công ty Trần Tùng hướng tới là một đối tác tin cận, một thương hiệu uy tín của khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ chyên nghiệp.


MỤC TIÊU

Không ngừng cái tiến lao động nâng cao năng xuất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng xuất lao động và cải tiến công nghệ.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Công ty Trần Tùng luôn cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Công ty Trần Tùng lấy tín nhiệm khách hàng làm mục đích hoạt động. Chúng tôi cam kết thiết kế và thi công đúng chất lượng, đúng thời gian.


CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ MAKET CUNG CẤP HIỆN TẠI

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà ở dân dụng.
 • Tư vấn, thiết kế và sản xuất nội thất gia đình.
 • Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống điện nước dân dụng.
 • Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống cơ điện nhà xưởng, chung cư…
 • Cung cấp, tư vấn thiết kế, sản xuất  nội thất văn phòng, nhà ở.
 • Cung cấp vật liệu nội thất ( sàn gỗ, giấy dán tường, kính, đá…)
 • Cung cấp vật tư, thiết bị các sản phẩm điện, nước, điều hòa…
 • Sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điện nước, điều hòa dân dụng.
 • Thi công trần thạch cao ( căn hộ, văn phòng, …),sàn gỗ.
 • Cung cấp các sản phẩm về gỗ (Cửa, cầu thang, ván sàn …).
 • Cung cấp thiết bị nhà bếp, vệ sinh,
 • Cung cấp phụ kiện Inox, tủ bếp
 • Cung cấp phụ kiện lắp ráp đồ gỗ cao cấp (hafele, blum, hettich, FGV…).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRẦN TÙNG

Tran Tung 1

Tran Tung 2

Sản phẩm nội thất

Tran Tung 3 Tran Tung 4

Thi công hệ thống cơ điện

7 3

Thi công hệ thống điều hòa

1 Tran Tung 6

Một số sản phẩm khác