Cửa hàng

Thiết kế nội thất BT TT0003
08/04/2017
Biệt thự hiện đại Thái Bình
11/04/2017

Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm

Lượt xem: 0
Ngày đăng: 11/04/2017

Mang đến những khoảnh khắc sống trong không gian nội thất hoàn mỹ tại chính ngôi nhà của bạn là sứ mệnh mà thiết kế Trần Tùng mong muốn hiện thực hóa cho mỗi khách hàng của mình. Chính vì thế, trong mỗi bản thiết kế, công ty luôn muốn dành mọi chuyên môn và sự sáng tạo để hoàn thiện với chất lượng cao nhất. Công trình Thiết kế nội thất cho anh Bình 1912HH Linh Đàm.

Nội thất phòng khách được sắp xếp khoa học, nổi bật với những chi tiết độc đáo, sáng tạo

Thông tin công trình

Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm

Chủ đầu tư: Anh Bình

Địa chỉ: Khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Diện tích: 55m2

Phong cách thiết kế hiện đại

Thực hiện: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng thương mại và Dịch vụ Trần Tùng.

Hoàn thiện: tháng 11/2015

Dựa trên phong cách thiết kế nội thất hiện đại đang được ưu chuộng trong các thiết kế dành cho chung cư, các kiến trúc sư của chúng tôi đã thực hiện ý tưởng không gian với nhiều nét độc đáo, để lại ấn tượng riêng. Tiếp tục sử dụng những gam màu tươi sáng đặc trưng của xu hướng hiện đại như trần tường sắc trắng, sàn gỗ nâu phớt nhưng phá cách với cam hồng nhạt trong phòng ngủ hay giấy dán tường kẻ sọc gian giữa phòng khách… Lựa chọn đèn trang trí dây thả xinh xắn giúp căn hộ với bố cục mạch lạc, đường nét giản lược trở nên có duyên và mềm mại, yêu kiều hơn. Mỗi tiểu tiết đều có sự tính toán góp phần tạo nên một diện mạo hiện đại, tiện nghi mà sang trọng, gợi cảm.

Gian bếp với nội thất thống nhất về kiểu dáng, màu sắc tạo nên vẻ đẹp liền khối, ngăn nắp thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm. Các thiết kế đèn chùm kiểu dáng gợi cảm làm không gian hiện đại pha thêm sắc thái mềm mại, tinh tế thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm.